2 กรกฎาคม 2022

เกาะกระแสข่าว , เกาะกระแสข่าว ดอทคอม – kohkrasaekhao.com

เกาะกระแสข่าว , เกาะกระแสข่าว ดอทคอม – kohkrasaekhao.com

สมุทรปราการ-ป้าวัย 68 หวิดเดี้ยง เปิดไฟเลี้ยวรถกระบะกะทันหัน ถูกรถพ่วง 18 ล้อวิ่งตามหลังมา ชนท้ายอย่างจัง กระเด็นตกร่องน้ำข้างทาง บาดเจ็บ

1 min read

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ ( 22 เม.ย.65 ) ร.ต.อ.อำนาจ ตะเคียนราช รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะถูกรถพ่วง 18 ล้อชนท้ายมีผู้ได้รับเจ็บที่บริเวณถนนสุขุมวิทมุ่งหน้าคลองด่าน ช่วงปากทางเข้าหมู่บ้าน 180 บางปู ต.บางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู  เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ
ที่เกิดเหตูได้พบรถยนต์กระบะยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ศล 2880 กรุงเทพมหานคร ด้านหน้าพุ่งตกลงไปในร่องน้ำข้างทางสภาพด้านหน้าข้างขวาพังยับเยินรวมทั้งด้านท้ายรถถูกชนพังยับเยิน ภายในรถข้างคนขับพบนางวัชรี ตันเจริญ อายุ 68 ปี นั่งร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดเนื่องได้รับบาดเจ็บที่ต้นแขนข้างขวา เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้เข้าให้การช่วยเหลือนำออกมา และปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลศิครินทร์บางปู   ห่างไปเล็กน้อยพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อ ฮิโน่ สีขาว ทะเบียน หัวลาก 65-8127 กรุงเทพมหานคร ห่างพ่วง 72-9303 ชลบุรี จอดอยู่เลนซ้ายในสภาพกันชนหน้าแตก ที่บริเวณกลางถนนพบลอยเบรกเป็นระยะทางประมาณ 30 เมตร

จากการสอบถามนายอภิชาต ยศศิริ อายุ 30 ปี คนขับรถพ่วง เล่าว่า ตนได้ไปส่งของที่ย่านบางปูและกำลังจะกลับไปบริษัท ในระหว่างที่ตนขับอยู่เพลิน ๆ ได้มีรถยนต์กระบะชะลอจะเลี้ยวเข้าหมู่บ้าน ตนเบรกไม่อยู่ ทำให้ชนท้ายรถยนต์กระบะยังจัง จนรถยนต์กระบะไหลไปตกร่องน้ำ ตนจึงรีบนำรถจอดข้างทางก่อนรีบลงไปดูคนเจ็บ

นายสุนทร พรสักดิ์ อายุ 60 ปี คนเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนขี่รถจักรยานยนต์ ตามหลังรถยนต์กระบะมาในเลนซ้าย ซึ่งกระบะอยู่ในขวา ตนเห็นรถยนต์กระบะเปิดสัญญาณไฟเลี้ยวตอนจะถึงหมู่บ้านแล้ว ตนมองว่ามันช้าไป ทำให้รถพ่วงที่ขับตามหลังมาเบรกไม่ทันชนท้ายรถยนต์กระบะ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า นางวัชรี น่าจะกำลังจะเลี้ยวเข้าหมู่บ้าน แต่เปิดสัญญาณไฟเลี้ยว และชะลอรถแบบกะทันหัน ทำให้รถพ่วงที่ขับตามหลังมาชนท้ายอย่างจัง จนรถไหลตกลงไปในร่องน้ำ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ และสอบปากคำทั้งสองฝ่ายอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.