หนุ่มโชว์สำเร็จความใคร่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยว

จากกรณีที่เพจข่าวสารเมืองปราการ v2 ได้โพสต์ภาพและข้อความว่า ญาติใครรีบนำตัวไปรักษา สมาชิกแจ้งเตือนภัยมีชายแปลกหน้ามายืนโชว์ยืนชักอยู่ที่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยว ในซอยวัดไตรสมุทรปราการ กล้องวงจรปิดจับภาพชัดขณะที่หนุ่มรายนี้ควักของลับออกมาชักโชว์สาว ทำให้ลูกค้าพากันกินก๋วยเตี๋ยวไม่ลง ก่อนที่จะถูกคนในร้านตะโกนไล่ไป และโพสต์ออกไปได้มีผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นกันอย่างกว้างขวาง ซึ่งมีบางคอมเมนท์ก็เคยพบชายคนดังกล่าวยืนช่วยตัวเองด้วยเช่นกัน

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นของวันที่ ( 22 ม.ค.65 ) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปร้านก๋วยเตี๋ยวที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ภายในซอยสายธนู 11 ต.บางเมืองใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ไปพบกับคุณฝน อายุ 38 ปี เจ้าของร้านขายก๋วยเตี๋ยวที่เกิดเหตุ ได้เล่าให้ฟังว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณ 14.47 นาทีของวันนี้ ขณะที่ตนนอนพักผ่อนอยู่หลังบ้าน

โดยปล่อยให้ลูกสาวและหลานสาวนั่งเฝ้าหน้าร้าน ก็ได้ยินลูกสาวและหลานสาวตะโกนเรียกตนให้ออกมาดู ชายคนหนึ่งอายุประมาณ 35-40 ปี ไว้หนวดเครา ใส่เสื้อยึดคอกลมแขนสั้นใส่กางเกงวอมขายาวสีฟ้า มายืนช่วยตัวเองอยู่ที่ร้าของตน หลังจากที่ตนออกมาดูชายคนดังกล่าวได้มีอาการตกใจและเดินหนีไป โดยลูกและหลานบอกว่า เห็นชายคนดังกล่าวมายืนอยู่หน้าร้านก็ไม่ทันสังเกต จึงถามว่าจะรับอะไรคะ แต่ผู้ก่อเหตุไม่ตอบแต่พอมองมาอีกครั้งเห็นชายคนดังกล่าวควักอวัยวะเพศออกมาช่วยตัวเอง ลูกและสาวสาวตนตกใจจึงตะโกนเรียกตนให้ออกมาดู หวั่นเป็นภัยสังคมอยากให้ผู้เกี่ยวข้องตามหาตัวแล้วนำไปรักษา จะได้ไม่ไปทำแบบนี้กับใครอีก

และในวันพรุ่งนี้ ตนจะเดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อนำภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

ร่วมแห่ร่างพ่อไวพจน์ เพชรสุพรรณ กลับไปไว้ที่บ้าน100 วัน เนืองแน่น

วันที่ (23 ม.ค.65) ที่บริเวณสนามหน้าโรงเรียนวัดวัง […]

You May Like

Subscribe US Now