นนทบุรี-พ่อร้องสื่อ ลูกชายขี่ จยย.กลับบ้าน ถูกกระบะชนเจ็บสาหัส แต่คดีไม่คืบ

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ ( 27 เม.ย.65)   ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบนายกิตติพงษ์ โพธิลา อายุ 60 ปี หลังได้รับเรื่องร้องเรียนกรณี
นายภาณุพงศ์ โพธิลา อายุ 31 ปี บุตรชายขับขี่รถ จยย. ยี่ห้อแลมเบรตต้า รุ่นv200 ทะเบียน 1 ขด 7397 กรุงเทพมหานคร หลังถูกรถกระบะสีดำ ไม่ทราบรุ่นและหมายเลขทะเบียน เฉี่ยวชนล้มคว่ำ ทำให้ซี่โครงหัก 5 ซี่ ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังเกิดเหตุรถคู่กรณีขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทางอำเภอไทรน้อย เหตุเกิดคืนวันที่ 12 เม.ย.เวลาประมาณ 02.00 น.บริเวณถนนบางกรวย-ไทรน้อย ขาออก(มุ่งหน้าอำเภอไทรน้อย) ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง หลังเกิดเหตุเข้าเเจ้งความกับ พ.ต.ต.พร้อมพงษ์ พรหมศร สารวัตรสอบสวน สภ.บางบัวทอง แต่คดีไม่มีความคืบหน้า เกรงเรื่องเงียบ จึงร้องสื่อขอความเป็นธรรม

นายภาณุพงศ์ ผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ตนเลิกงานกำลังจะขับรถ จยย.กลับบ้าน ซึ่งก็ขับมาเลนซ้ายตามปกติ เมื่อถึงจุดเกิดเหตุเห็นไฟสะท้อนกระจกมองข้างมาจากด้านหลัง รู้สึกตัวอีกทีก็ถูกชนแล้ว จากนั้นคนขับรถกระบะก็ขับรถหลบหนีไป เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวไปส่งที่โรงพยาบาลบางบัวทอง โดยเเพทย์แจ้งว่า ซี่โครงหัก 5 ซี่ มีแผลถลอกที่บริเวณแขน ขา หลายแห่ง ซึ่งเครื่องมือแพทย์ของทางโรงพยาบาลบางบัวทองไม่พร้อม จึงถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลศิริราช เป็นเวลา 11 วัน หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บางบัวทอง แต่คดีไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด ขณะเดียวกันกล้องวงจรปิดตนกับพ่อก็ต้องไปหาเอง จึงอยากจะฝากไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยติดตามคดีให้มากกว่านี้ เพราะตอนนี้เดือดร้อนมาก ไหนจะค่ารักษาพยาบาล ไหนจะหยุดงานทำให้ขาดรายได้ ไปหลายวัน และอยากจะฝากถึงคู่กรณีให้ออกมาแสดงความรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย

 

ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่นายภาณุพงศ์ ขับขี่ รถจยย.อยู่เลนซ้าย จากนั้นรถกระบะขับออกมาจากปั๊มน้ำมันด้วยความเร็ว แล้วเฉี่ยวชน รถจยย.ล้มคว่ำได้รับบาดเจ็บสาหัส

สาโรจน์ สว่างศรี     จ.นนทบุรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

อ่างทอง- มิจฉาชีพหลอกเป็นเซลขายสินค้าโชว์ห่วยราคาถูกกว่าท้องตลาด  แม่ค้าเสียท่าจ่ายเงินซื้อสินค้าไปกว่าหนึ่งหมื่นสี่พัน แต่ได้สินค้าทั้งหมดราคาเพียงสองพันกว่า

วันที่ (27 เม.ย. 65 )  ร.ต.ต.บุญมา เชื้อแดง รองสาร […]

You May Like

Subscribe US Now