พิจิตร-เกิดอุบัติเหตุรถไฟชนรถกระบะ4ประตูดับ 5เจ็บ2

วันที่ (8 ก.ค.67) เมื่อเวลา 18.15 น.  พล.ต.ต.ฐเดช กล่อมเกลี้ยง ผบก.ภจว.พิจิตร  พร้อมด้วย พ.ต.ต. นาวิน ศรีสมบูรณ์ สว.จร.สภ.เมืองพิจิตร พร้อมด้วย ร้อยเวรสภ.เมืองพิจิตร ชุดสายตรวจและหน่วยกู้ภัย , นายสมพงษ์ หอมสนิท  นายอำเภอเมืองพิจิตร , นายสายัณห์ กาวีวงศ์ หัวหน้าสำนัก ปภ.พิจิตร ,  นายวิมาน สุขขวัญ ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง   ได้ร่วมกันไปตรวจสอบในที่เกิดอุบัติเหตุรถไฟสายเหนือชนรถกระบะที่เขตพื้นที่จังหวัดพิจิตร ขบวนรถเที่ยวขึ้น 201 ต้นทางกรุงเทพฯ – พิษณุโลก ผ่านเขตพิจิตรเมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. เพื่อพาผู้โดยสารมุ่งสู่ปลายทางจังหวัดพิษณุโลก

เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางลัดผ่านทางข้ามรางรถไฟที่ไม่มีเครื่องกั้น โดยจุดดังกล่าว อยู่ที่บริเวณ หมู่ 1 ตำบลปากทางอำเภอเมืองพิจิตร ฟังจากชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถยี่ห้อนิสสัน 4 ประตู ทะเบียน บม 5669 พิจิตร โดยรถคันดังกล่าวคนขับเป็นชาย1คน ผู้โดยสารเป็นหญิงและเด็กอีก 6 คน  เมื่อมาถึงทางข้ามรถไฟดังกล่าวคาดว่าคนขับคงจะมองไม่เห็นและไม่ได้ยินเสียงรถไฟที่วิ่งมา จึงทำให้ขบวนรถไฟชนรถกระบะ 4 ประตูเข้าอย่างจัง กระเด็นไปไกลจากจุดที่เกิดเหตุประมาณ 30 เมตร ร่างของผู้โดยสารกระเด็นไปคนละทิศละทางเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ 3 ราย และไปเสียชีวิตที่ รพ.พิจิตร อีก 2 ราย ส่วนอีก 2 ราย อาการสาหัส ญาติพี่น้องของผู้ตายที่มาดูร่างผู้เสียชีวิตยืนยันว่าเป็นคนภายในหมู่บ้านแถวๆนี้นั่นเอง ทั้งหมดจะเดินทางไปช่วยงานศพที่วัดซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุเพียงแค่ไม่กี่กิโลเมตรก็จะถึงวัดอยู่แล้ว แต่ด้วยชะตาถึงฆาตจึงเป็นเหตุให้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว สำหรับรายชื่อที่อยู่ของผู้เสียชีวิตและความคืบหน้าจากการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ผู้สื่อข่าวจะได้รายงานเพิ่มเติมให้ทราบอีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าจากการเกิดอุบัติเหตุรถไฟชนกับรถกระบะ 4 ประตู ที่จังหวัดพิจิตร ในครั้งนี้ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการเดินรถไฟ ขึ้น-ล่อง สู่ภาคเหนือ แต่อย่างใด

 

 

สิทธิพจน์ เกบุ้ย จ.พิจิตร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

สิงห์บุรี-ไฟไหม้โรงงานหล่อฉีดอลูมิเนียม ใช้น้ำดับเพลิงไม่ได้ต้องระดมถังดับเพลิงจากโรงงานใกล้เคียงมาดับ

เมื่อเวลา 12.40 น. วันที่ (8 ก.ค.67 ) พ.ต.ท.สุเวช […]

You May Like

Subscribe US Now