ปทุมธานี-สาวดวงเฮงนำก๋วยเตี๋ยวเรือ100ชุด แก้บนกุมารทองเจ้าสัวเฮงหลังรับโชคกว่าแสนบาท

วันที่ (30 มี.ค.67 )ที่ อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข ประชาชนหลายพันคนได้ได้พาครอบครัวเดินทางมากราบไหว้ “ท้าวเวสสุวรรณ” ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร “พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ” องค์ใหญ่ที่สุดในโลก “กุมารทองเจ้าสัวเฮง” เจ้าแม่ตะเคียน พระพิฆเนศ และยังไปกราบพระสังกัจจายน์และหลวงพ่อมีในวิหารหลวงพ่อและถ้ำจินดามณีที่มีเจ้าเงาะและพญานาคมีที่เพิ่งเปิดให้ประชาชนได้เข้าไปสักการะและสิ่งศักดิ์ต่าง ๆ ภายในอาศรม

เพื่อขอโชค ขอพร และเพื่อความเป็นสิริมงคลและยังนำฟักทองมาแก้บนปู่ฤาษีพรหมเมศและนำน้ำแดงมาแก้บนกุมารทองเจ้าสัวเฮงหลังจากสิ่งที่ขอประสบความสำเร็จหลายคนยังเข้าร่วมพิธีถวายข้าวสาร ยกพ่อแก่ อาบน้ำมนต์ เจิมเปิดดวงเศรษฐีและยังไปส่องเลขอ่างน้ำมนต์บนศาลาบุญช่วยโดยมีเลขคือ เลข 1 2 4 5 6 8 เพื่อนำไปเสี่ยงโชค

จากการสอบถาม นาง สิริ รูสส์วูลล์ อายุ 52 ปีและลูกสาว ที่นำก๋วยเตี๋ยวเรือ 100 ชุด พร้อมลอดช่องน้ำกะทิอีก 100 ชุดมาแก้บนกุมารทองเจ้าสัวเฮงหลังขอโชคผ่านโทรศัพท์มือถือแล้วสมหวังรับโชคกว่า 100,000 บาท โดยนางสิริได้กล่าวว่า วันนี้น้ำก๋วยเตี๋ยวเรือ 100 ชุดและลอดช่องน้ำกะทิ 100 ชุดหลังจากได้โชค 100,000 บาท เพราะดูจากไลฟ์สดในเพจของอาศรมเมื่อวันที่ 15 มีนาคม เลยลองขอแล้วก็ได้โชค ตนเห็นว่าที่นี้ก๋วยเตี๋ยวเรือดังเจ้าสัวเขาอาจอยากทายก๋วยเตี๋ยวเรือกับลอดช่องไทยๆ

อนันต์  วิจิตรประชา จ.ปทุมธานี 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

สิงห์บุรี-เทศบาลเมืองสิงห์จัดเต็ม​ "งานสงกรานต์เฟสติวัล" ปิดถนนธรรมโชติ เป็นถนนสายน้ำ ชมคอนเสิร์ต 3 วัน 3 คืน

นายณรงค์ศักดิ์ วิงวอน นายกเทศมนตรีเมืองสิงห์บุรี เ […]

You May Like

Subscribe US Now