สมุทรปราการ- ฆาตกรรมโหด นายหน้าชาวเมียนมาถูกฆ่าหมกห้องพัก คอนโดย่านบางปู

วันที่ (12 ก.พ.66) ตำรวจ สภ.บางปู  จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆ่า ภายในคอนโดแห่งหนึ่ง ตึก วี 5 ชั้น 2 ห้องที่ 231 ซอยเทศบาลบางปู 69/3  ถนนสุขุมวิทสายเก่า ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ    จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นคอนโดสูง 5 ชั้น ที่ชั้น 2 ภายในห้อง 231 พบศพ นาย โบ โม เฮน อายุ  23 ปี ชาวเมียนมา  นอนคว่ำหน้าอยู่ที่มุมห้อง ในสภาพถูกมัดมือไพล่หลัง มัดคอด้วยเสื้อใน จากการตรวจสอบ พบบาดแผลถูกของมีคมแทงที่บริเวณกลางอก และหลัง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ส่วนสภาพภายในห้องพบมีร่องรอยของการต่อสู้ และ ข้าวของถูกรื้อค้น เจ้าหน้าที่จึงปิดกั้นสถานที่เกิดเหตุไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาบริเวณดังกล่าว  พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน สมุทรปราการ ลงพื้นที่เก็บวัตถุพยานในจุดเกิดเหตุ

นายสมศักดิ์ ชูวงษ์ อายุ 46 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เล่าว่า ช่วงเวลาประมาณ 07.30 น. มีลูกบ้าน เดินผ่านบริเวณหน้าห้อง 231 เห็นประตูแง้มอยู่มองเข้าไปในห้องคนมีคนนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด จึงลงมาแจ้งให้ตนเองขึ้นไปตรวจสอบ / โดยผู้เสียชีวิตอาศัยที่ห้องนี้กับเพื่อนหลายคน  เมื่อ ประมาณ 3 – 4 เดือน  แล้ว/  ซึ่งผู้เสียชีวิต  เป็นนายหน้าหาแรงงานชาวเมียนมาให้โรงงานในพื้นที่

จากการตรวจสอบพบว่าก่อนพบศพ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมามีคนได้ยินเสียงคนทะเลาะวิวาทกันภายในห้อง นอกจากนี้พบว่าหลังเกิดเหตุ ลูกพี่ลูกน้องของนายโบ ที่เป็นญาติกัน ได้หายตัวไป / ทั้งนี้เป้นที่สังเกตว่า  ภายในห้องนี้มักจะมีกลุ่มแรงงานชาวเมียนมา  เข้าออกอยู่เป็นประจำ

ด้าน นายเดวิช  เฮื่อ อายุ 36 ปี ชาวกัมพูชา เพื่อนผู้เสียชีวิ ต   เล่าว่า ผู้เสียชีวิต  เป็นคนค่อนข้างมีฐานะ เนื่องจากจะใส่ทองเป็นประจำ ทั้งสร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน  แต่ตอนที่พบศพ   ไม่พบทองที่ผู้เสียชีวิตสวมใส่ โดยเมื่อคืนเวลาประมาณ 03.00 น. ร้านค้าบริเวณหน้าตึก ได้ยินเสียงคล้ายคนวิ่งออกไปข้างนอก ประมาณ 3 – 4 คน แต่ก็ไม่ได้สนใจจนมาพบศพดังกล่าว

ด้านพ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางปู กล่าวว่า หลังเกิดตำรวจจะได้ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง และพยานแวดล้อม  ตลอดจนผู้ที่พักอยู่ในอาคาร เพื่อหาเบาะแสคนร้าย  ที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหายต่อไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่มุ่งประเด็นไปในเรื่องขัดแย้งเรื่องงาน เนื่องจากผู้เสียชีวิต มีอาชีพนายหน้าจัดหางาน และจะมีแรงงานต่างด้าววนเวียนเข้ามาที่ห้องอยู่ประจำ  /ส่วนประเด็นเรื่องฆ่าชิงทรัพย์นั้นต้องรอสอบปากคำภรรยาของผู้เสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งว่า ก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตมีทรัพย์สินมีค่าอะไรบ้าง และอะไรหายไป  คาดว่า  ผู้ก่อเหตุคาดว่าน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน

สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

นนทบุรี -“พระพยอม” ไล่พระฉันท์บวบห้องน้ำในปั๊มให้ไปสึกเถอะ หากยังมีอารมณ์ใฝ่ต่ำ อย่าทนอยู่ในผ้าเหลืองเลย

จากกรณีเพจอีซ้อขยี้ข่าวโพสในข้อความว่า ฉันเพลเจริญ […]

You May Like

Subscribe US Now