ปทุมธานี-ปชช.แห่ส่องเลข อาบน้ำมนต์ อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ เสริมดวงรับโชค 1ก.ย.นี้

วันที่ 29 ส.ค.2565 ภายในอาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ปทุมธานี – บางปะอิน ประชาชนทั้งชาวไทยและชาวพม่าที่มาทำงานในไทยจำนวนมากได้เดินทางมากราบไหว้ท้าวเวสสุวรรณ ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศองค์ใหญ่ที่สุดในโลก กุมารทองเจ้าสัวเฮง เจ้าแม่ตะเคียน พระพิฆเนศและสิ่งศักดิ์ต่างไปภายในอาศรม    เพื่อขอโชคขอพรและเพื่อความเป็นสิริมงคลของทั้งตัวเองหรือบางครอบครัวก็มาพักผ่อนหรือถ่ายรูปตามซุ้มและสถานที่ต่างที่อาศรมได้จัดไว้ ทั้งสวนญี่ปุ่น ถ้ำจินดามณี และให้อาหารและป้อนนมปลาคลาฟภายในบ่อ

อีกทั้งยังมีการนำพวงมาลัย ดอกกุหลาบ ฟักทองและน้ำแดงมาแก้บนรวมถึงกราบขอพรขอความสำเร็จ อีกทางอาศรมได้จัดให้มีการอาบน้ำมนต์ฟรีทุกวันอาทิตย์ มีการลงนะหน้าทอง เจิมเส้นวาสนา เจิมกระเป๋าเจิมเคสโทรศัพท์และขึ้นไปส่องอ่างน้ำมนต์บนศาลาบุญช่วย หน้าพ่อปู่ฤษีพรหมโดย เลขเด็ด ทั้งหมดของงวดนี้ได้แก่ 0,4,5,6,7,8ตัวเลขลอยจับกลุ่มกันคือ 046 และ 785 ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเกิดจาก อาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณ

จากการสอบถาม น.ส.ศรีสุดา จันทบาล อายุ 62 ปี ชาว กทม. ที่พาลูกชายมาแก้บนกุมารทองเจ้าสัวเฮงด้วยประทัดหมื่นนัด หลังจากสิ่งที่ขอประสบความสำเร็จได้กล่าวว่า ได้ขอท่านไว้ให้ตั้งบริษัทสำเร็จ แล้วจะมาถวายประทัดท่านกุมารทองเจ้าสัวเฮง ได้เดินทางมาที่อาศรมแห่งนี้ 3 ครั้งแล้ว มาคราวที่แล้วได้อธิษฐานขอ พอสำเร็จคราวนี้เลยมาแก้บน

อนันต์  วิจิตรประชา จ.ปทุมธานี 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

อยุธยา-นักท่องเที่ยวคึกคัก ไหว้พระวัดหน้าพระเมรุราชิการามวรวิหาร "พระประธานทองสัมฤทธิ์ทรงเครื่องแบบกษัตราธิราช"

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่ วัดหน้าพระเมรุราช […]

You May Like

Subscribe US Now