สมุทรปราการ-ทนายเกรียงศักดิ์ พาผู้เสียหายเข้าพบพนักงานสอบสวนขอเพิ่มข้อกล่าวหา อนาจารและพรากผู้เยาว์

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ (22 เม.ย.65 ) ดร.เกรียงศักดิ์ พินทุสรศรี ทนายความ พร้อมด้วย นายกิตติ (หรือก็อต) เมาะราสี อายุ 23 ปี ผู้เสียหาย จากความรุนแรงภายในครอบครัว จากคดีสะเทือนขวัญ เยาวชนหญิง อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นน้องสาว ได้ร่วมกับแฟนหนุ่ม อายุ 16 ปี ร่วมวางแผนฆ่านาง จีรพา ปาพรม อายุ 53 ปี ผู้เป็นมารดาและพยายามฆ่าพี่ชาย โดยในวันนี้ได้เดินทางมาที่โรงพัก สภ.บางพลี สมุทรปราการ เพื่อเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม กับพนักงานสอบสวน ในกรณีแจ้งข้อกล่าวหา เพิ่มเติมในข้อหา อนาจารและพรากผู้เยาว์ กับเยาวชนชายอายุ 16 ปีที่ทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้แล้วก่อนหน้าที่

ดร.เกรียงศักดิ์ พินทุสรศรี ทนายความ เผยว่า ในวันนี้ตนและน้องก็อต สอบคำให้การเกี่ยวกับเรื่องข้อหาอนาจารและพรากผู้เยาว์ ซึ่งเป็นข้อหาใหม่ แล้วก็ตำรวจนัดสอบคำให้การ วันนี้ก็เสร็จเรียบร้อย ก็ต้องมีการเพิ่มข้อหาพรากผู้เยาว์ และข้อหาอนาจาร ด้วย ต่างกรรมต่างวาระ ตอนนี้ก็หารือกับท่านอัยการอยู่ แล้วก็หารือกับทางตำรวจด้วย ตอนนี้ก็ทำคำให้การไปเพิ่มเติม ก็น่าจะเป็นนิมิตหมายที่ดี ที่น้องก็อตก็ใจชื้นขึ้น ตนก็ได้มาช่วยดูแล ก็เป็นห่วงน้องก็อต และน้องเก็อตก็มีความกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ก็โทรไลน์มาหาตน ตนจึงตอบไปว่าไม่คิดค่าใช้จ่าย คือตนอยากช่วยเหลือ เพราะน้องก็อต เขาเป็นห่วงเพราะทางญาติเขาถามว่าจะเสียตังค์หรือป่าว เพราะญาติเขาไปค้นหาชื่อตน แล้วไปเจอโปรไฟล์ว่าตนค่าตัวแพง

ตนขอบอกเลยว่า เราช่วยคนได้เราก็ช่วย ซึ่งก็เคยมีคนทักเข้ามาถามตนว่าช่วยแล้วได้อะไร ในความคิดเห็นของตนคิดว่า ได้ช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก ให้พ้นทุกข์ เราก็ดีใจมากแล้ว แต่ในเรื่องนี้ถ้าถามว่ามีกองทุนอื่นไหม ตนตอบเลยว่าไม่มีครับ ตนช่วยด้วยเงินส่วนตัวเอง ก็ไม่ได้คิดอะไรกับน้องก็อต แค่ต้องการให้น้องก็อต ทำให้ดีที่สุดในเรื่องของคดี ขอให้น้องก็อต ไม่ต้องห่วงในเรื่องกฎหมาย มีอะไรติดขัดอะไรให้โทรหาตนได้ตลอดเวลา เวลามาพบพนักงานสอบสวน ตนก็จะพามาสอบสวนตลอด ตนเต็มใจช่วย เพราะน้องก็อต เขาเสียแม่ไปแล้ว อยู่ตัวคนเดียวด้วย ตนก็เข้ามาดูแลในรูปคดีต่าง ๆ ให้ที่จะได้ความเป็นธรรม

สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

สมุทรปราการ-ป้าวัย 68 หวิดเดี้ยง เปิดไฟเลี้ยวรถกระบะกะทันหัน ถูกรถพ่วง 18 ล้อวิ่งตามหลังมา ชนท้ายอย่างจัง กระเด็นตกร่องน้ำข้างทาง บาดเจ็บ

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ ( 22 เม.ย.65 ) ร.ต.อ.อำน […]

You May Like

Subscribe US Now