2โจ๋แสร้งเป็นพลเมืองดีช่วยยันรถน้ำมันหมด สบโอกาสรุมทำร้าย ชิงรถคันละเกือบ 2 แสน หลบหนีไป

จากกรณี ที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ P’Pim Varissara Jpms ได้โพสต์ข้อความและภาพรถจักรยานยนต์ โดยข้อความระบุว่า “ช่วยหน่อยค่ะ Honda Froza (ฮอนด้า ฟอร์ซ่า) ดำแดง รถใหม่ยังไม่ได้ป้ายทะเบียน พี่ชายโดนตีหัวแล้วขโมยรถ ตอนประมาณตี 2 ทางคลองส่งน้ำไปทางสีแยกเทพารักษ์ ช่วยกันหน่อยนะรถเพิ่งออกมาได้ 2 อาทิตย์เอง” โดยมีผู้คนให้ความสนใจ และเข้ามาคอนเมนต์จำนวนมาก เกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่าย วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 ที่สถานีตำรวจภูธรบางเสาธง สมุทรปราการ นายมานพ เปลี่ยนสาร อายุ 29 ปี ผู้เสียหาย ได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับ ร.ต.อ.ณัฐพงศ์ บุตรยี่ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางเสาธง หลังจากถูกชายวัยรุ่น 2 คน รุมทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ ก่อนที่จะชิงรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า ฟอร์ซ่า สีดำ-แดง หลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อเวลา 01.35 น วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา บริเวณริมถนนเทพารักษ์ กม.21 หน้าลานจอดรถ ตรงข้ามหมู่บ้านไทยประกัน ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ

นายมานพ เปลี่ยนสาร อายุ 29 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า เมื่อคืน เวลาประมาณตี 1 ขณะที่ตนขับขี่รถจักรยานยนต์ พึ่งออกมาได้ไม่กี่วัน ยังได้ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาตามถนนเทพารักษ์ เมื่อมาถึงบริเวณปั้มแก็สตรงข้าม โรงเรียนสุเหร่าบางกะสี ตำบลบางพลี อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ รถของตนเกิดน้ำมันหมด คนร้าย 2 คน ขับรถผ่านมาได้เข้ามาให้ความช่วยเหลือ ถีบยันรถของตนมาตามถนนเทพารักษ์ เมื่อมาถึงบริเวณหน้าลานจอดรถบริษัทแห่งหนึ่ง ริมถนนเทพารักษ์ กม.21 หนึ่งในคนร้ายได้ออกอุบายว่า ขอดูหน่อยว่ารถของตนยังมีน้ำมันเหลือหรือไม่ ตนจึงจอดและลงจากรถ คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายจึงเข้ามาทำร้ายตน ก่อนที่คนรายอีกคนจะเข้ามารุมทำร้ายตน แล้วเอารถของตนขับขี่หลบหนีไป

เบื้องต้น ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ บุตรยี่ พนักงานสอบสวน ได้รับแจ้งความไว้ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนติดตามคนร้ายทั้ง 2 คน มาทำการสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ศราวุธ คงสินธ์   ผู้สื่อข่าว จ.สมุทรปราการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

เมืองโบราณ ดินแดนประวัติศาสตร์ จัดเทศกาลโคมไฟ และอาหารนานาชาติ สุดอลังการ

เมืองโบราณ สมุทรปราการ ร่วมกับ อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ […]

You May Like

Subscribe US Now