ลพบุรี-สภาอบจ.แห่งประเทศไทยมอบสิ่งของช่วยน้ำท่วมลพบุรี

คณะกรรมการสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแห่งประเทศไทยจัดสิ่งของอาหารแห้งและน้ำดื่ม นำมามอบให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการเกิดอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดลพบุรี

 

นายจำลอง ขำสา เลขาธิการสมาคมองค์การบริหารส่วนจังหวัดแห่งประเทศไทย นำคณะกรรมการสมาคมลงพื้นที่ จังหวัดลพบุรี เพื่อให้การช่วยเหลือประชาชนที่ประสบอุทกภัย ณ ศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ตำบลพุคา อำเภอบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี โดยมีนางอรพิน จิระพันธุ์วาณิช นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลพบุรีและคณะให้การต้อนรับ พร้อมชี้แจงถึงความเดือดร้อนของประชาชนกับสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ดังกล่าว

ขณะที่ทางเลขาธิการสมาคมองค์การบริหารส่วนจังหวัดแห่งประเทศไทยได้นำความห่วงใยจากทางสมาคมมาแจ้งให้กับประชาชนได้รับทราบ จากนั้นได้มอบสิ่งของที่เป็นสิ่งของอาหารแห้งและน้ำดื่ม ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการเกิดอุทกภัยในปีนี้ ซึ่งสร้างความยินดีให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมากที่จะต้องอยู่กับน้ำไปอีกนาน โดยผู้ที่เดินทางมารับสิ่งของในครั้งนี้ ต้องเดินทางมารับด้วยการใช้เรือพาย และนั่งรถไถนามารับ เนื่องจากระดับน้ำที่ท่วมขังนั้นเป็นช่วงที่เริ่มลดระดับลงบ้างเล็กน้อย น้ำที่ท่วมขังเริ่มที่ส่งกลิ่นเน่าเหม็น จากตอซังในนาข้าวและวัชพืชที่ถูกน้ำท่วมมานานนับเดือน สำหรับสิ่งของที่ได้รับในครั้งนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยลดรายจ่ายให้กับประชาชนได้ระดับหนึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นน้ำใจของคนไทยที่ไม่ทอดทิ้งกันยามที่ได้รับความเดือดร้อน


กฤษณ์ สนใจ  จ.ลพบุรี 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

พังงา-"ทนายเอก" สรรเพชร ทิพย์มณเฑียร ทนายหนุ่มไฟแรง ประกาศลงสมัครชิงเก้าอี้ประธานสภาทนายความจังหวัดพังงา เลือก 20 พ.ย.นี้ พร้อมทำหน้าที่เพื่อองค์กรสภาทนายความจังหวัดพังงา

วันที่ (20 ต.ค.65 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สภาทนายคว […]

You May Like

Subscribe US Now