“พิมานกรุ๊ป” ร่วมสร้างปรากฏการณ์ สร้างกลยุทธบุกตลาดแนวหน้าด้านอสังหาริมทรัพย์ บนเวทีประกวด “นางสาวไทยขอนแก่น 2567”

บริษัท อีสานพิมานกรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดขอนแก่น มุ่งสร้างความสุขที่ยั่งยืนและสร้างความแตกต่างอย่างโดดเด่น ด้วยแนวความคิด “โครงการคุณภาพ เพื่อชีวิตคุณภาพ” ยินดีตอบรับการเป็นผู้สนับสนุนหลักในเวทีประกวด “นางสาวไทยขอนแก่น 2567” เพื่อสนับสนุนความหลากหลายของผู้หญิงยุคใหม่ ถ่ายทอดความงามของจังหวัดขอนแก่นสู่เวทีระดับประเทศ

คุณชาญณรงค์ บุริสตระกูล กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ เตรียมมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดด้วยสิทธิการเข้าพักอาศัยห้องชุดที่ COSI Condo เป็นเวลา 1 ปี พร้อมเซ็นสัญญาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของบริษัท ด้วยความเชื่อที่ว่า ความสำเร็จเกิดจากการอยู่อาศัยในที่ที่ดี ที่สามารถเติมเต็มคุณค่าและเป็นพื้นที่ในการพัฒนาฝึกฝนความสามารถได้อย่างไม่สิ้นสุด  “ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณผู้จัดงานนางสาวไทย ที่ได้จัดการประกวดเพื่อส่งเสริมและร่วมผลักดันผู้หญิงยุคใหม่ พิมานเองเราเชื่อเรื่องความเท่าเทียมและความสามารถของคนรุ่นใหม่ เราอยากเป็นอีกหนึ่งกำลังในการขับเคลื่อนจังหวัดขอนแก่น จึงตัดสินใจเข้าร่วมสนับสนุนเวทีในครั้งนี้ และหากหลาย ๆ ท่านสังเกต จะพอเห็นได้ว่าพิมานเราเริ่มมีการปรับเปลี่ยน เพื่อตอบรับและเข้าใจคนรุ่นใหม่มากขึ้น และในงานนี้เองเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ผู้เข้าประกวด ผมขอมอบสิทธิ์การเข้าพักอาศัยที่ COSI Condo คอนโดที่คิดมาเพื่อการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ให้กับผู้ชนะการประกวดครับ” คุณชาญนรงค์กล่าว

‘COSI Condo’ ตัวแทนของไลฟ์สไตล์ทันสมัย ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ด้วยคอนเซปท์ Co-Life | Co-Working | Co-Fitness เป็นแนวคิดที่ทำให้ COSI Condo กลายเป็นที่อยู่อาศัยที่ครอบคลุมทุกรูปแบบของการใช้ชีวิต พร้อมทำเลศักยภาพใกล้ห้างสรรพสินค้าและมหาวิทยาลัยชั้นนำ ทางเลือกที่ดีสำหรับคนรุ่นใหม่ เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

นอกจากนี้ บริษัท พิมานกรุ๊ป จำกัด ยังมีโครงการใหม่อย่าง PORTRAIT และ PINN โครงการบ้าน ออกแบบเพื่อคนรุ่นใหม่ ตอบโจทย์ไลฟสไตล์การใช้ชีวิตที่หลากหลาย   พิมานกรุ๊ปพร้อมส่งเสียงเชียร์และสนับสนุนผู้เข้าประกวดทุกท่าน เพื่อให้สามารถแสดงความสามารถและศักยภาพของตนออกมาได้อย่างเต็มที่ สนใจรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการต่าง ๆ ได้ทางเว็บไซต์ www.pimangroup.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

มหาสารคาม-สลด! หนุ่ม นศ. ม.ดังสารคาม ขี่จยย.ชนเสาไฟดับคาที่

เมื่อเวลา 03:50 น.วันที่ (4 ธ.ค.66)  ร.ต.ท.วุฒินัน […]

You May Like

Subscribe US Now