6 ธันวาคม 2023

เกาะกระแสข่าว , เกาะกระแสข่าว ดอทคอม – kohkrasaekhao.com

เกาะกระแสข่าว , เกาะกระแสข่าว ดอทคอม – kohkrasaekhao.com

สมุทรปราการ-บรรทุก 4 ล้อเล็กออกจากซอยพุ่งข้ามจะกลับรถ ไม่ทันสังเกตชนรถที่ต่อแถวรอกลับรถ 4 คันรวด

1 min read

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ (20 พ.ย.66) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์หลายคัน บนถนนแพรกษา เยื้องโรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

ในที่เกิดเหตุบนถนนเลนขวา พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็ก สีน้ำเงิน ทะเบียน ปบ 3154 กรุงเทพมหานคร สภาพกันชนหลังได้รับความเสียหายเล็กน้อย ที่ด้านหลังพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ มิตซูบิชิ ไทรทัน สีขาว ทะเบียน ฒว 6394 กรุงเทพมหานคร สภาพกันชนและท้ายยุบ มีรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน 2 ขด 8301 กรุงเทพมหานคร ชนติดอยู่ สภาพ หน้าและท้ายยุบ มีรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน 4 กณ 1860 กรุงเทพมหานคร ชนติดอยู่ สภาพ หน้าและท้ายยุบ และที่ท้ายรถพบรถบรรทุก 4 ล้อเล็ก ยี่ห้อ ซูซูกิ สีขาว ทะเบียน 3 ฒศ 6411 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ายุบและกระจกหน้าแตก จากการตรวจไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ


จากการสอบถาม นายเพชรนิยม อังคณิต อายุ 46 ปี คนขับรถบรรทุก 4 ล้อเล็ก เล่าว่า ตนขับรถออกจากนิคม กำลังจะไปซอยหลังวัดหนามแดง ตนพุ่งรถออกมาข้ามมาเลนขวาเพื่อที่จะมากลับรถ แต่ไม่ทันสังเกตรถชะลอจะกลับรถ ก็เลยชนจังยัง ตนยอมว่าขับมาเร็ว

สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.