เกาะกระแสดวง-ดาวอังคารย้าย 9 สิงหาคม 2665 ส่งผลอะไรกับทั้ง 12 ลัคนา

ลัคนาราศีเมษ การงานและการเงิน จะไปในทิศทางเดียวกัน จะขยันทำงาน ไม่ว่าอะไรเข้ามาไม่เกี่ยงทำหมด เพื่อให้ได้เงินเข้ามา มีความเชื่อมั่นในตัวเองมากกว่าเดิม จนทำให้เกิดข้อผิดพลาดในการตัดสินใจ ทำให้เกิดโอกาสที่จะพลาดในเรื่องการเงินเพราะมั่นใจเกินไป ระวังอย่าเพิ่งรีบลงทุน

ลัคนาราศีพฤษภ  การงาน ยังมีอุปสรรค ทำอะไรยากกว่าปกติ  มักจะได้อะไรช้ากว่ากำหนด ระวังการตัดสินใจของตนเองทำให้ผิดพลาด เสียหาย มีความพังในชีวิตได้ ชีวิตมีอุปสรรคปัญหาหนักหน่วง แต่ความรักกลับดีได้รับความสนใจจากเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน รักที่ดีมีเข้ามา

ลัคนาราศีมิถุน  ระวังเรื่องการเงินเป็นที่สุด เสียหายหนัก สูญเสีย ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ใช้เงินผิดที่ผิดทาง ได้เงินมาทางหนึ่งจ่ายไปทางหนึ่งหมด ถ้าจะให้มีเงินเก็บต้องลงทุนในหุ้นต่างประเทศ หรือร่วมหุ้นกับต่างประเทศ แลกเป็นเงินต่างประเทศไว้

ลัคนาราศีกรกฎ  การงาน ดีมากมีเข้ามาไม่ขาด เหมือนมีโชคทางการงานมากขึ้นกว่าเดิม ทำให้รายได้เข้ามาเยอะด้วย สบายราบรื่น หยิบจับอะไรก็สำเร็จ ทุกอย่างได้มาเพราะมือเราทำ เราสู้ เรามานะ โชคก็เข้ามาเยอะด้วยจากบริวารของตนเอง หรือบุตร

ลัคนาราศีสิงห์  มีคนอุปถัมภ์ในเรื่องงาน ได้รับการผลักดันให้ได้ไปในทิศทางที่ดีขึ้น งานก้าวหน้า ใครทำงานกับต่างชาติหรือค้าขายกับต่างประเทศเตรียมรับทรัพย์กำลังปังเฮง รวย มีโอกาสเข้าไปทำงานกับผู้ใหญ่ที่มีตำแหน่งสูงๆ หรือสำคัญ

ลัคนาราศีกันย์  เพื่อนมาแรงมาก เพื่อนเข้ามามีบทบาทในชีวิต ทำให้ทุกๆปัญหามีทางออก ได้พบมิตรที่ดี เพื่อนที่ดี นำพาสิ่งดีๆมาให้ คนรอบข้างช่วยเหลือ ถ้าจะทำอะไรก็พยายามมองหาหุ้นส่วนไว้จะดีมาก

ลัคนาราศีตุลย์  หากมีหุ้นส่วนในการทำงานดูดีมีโอกาสแตกหัก หักหลัง โกง เสียเงิน สูญเสีย หรือเพศตรงข้ามทำให้เดือดร้อน ชีวิตรักครอบครัว ระวังอย่าให้คนนอกมาทำให้พัง ทำให้ทะเลาะกันได้ ถึงขั้นแตกหักเลิกลา

ลัคนาราศีพิจิก  ระวังมีปัญหากับลูกน้อง ลูกจ้าง บริวาร เกิดทัศนะคติที่ไม่ดีต่อกัน ขัดใจกันในการทำงาน รวมไปถึงคู่ครอง ที่จะไปก่อหนี้สินมาให้ทำให้เดือดร้อน ระวังชีวิตรักพังเพราะการเงิน มีอุปสรรคในการครองคู่

ลัคนาราศีธนู  หมดเงินไปกับบริวาร ลูก หลาน น้องหมา น้องแมว หรือไม่ก็เกิดความใจอ่อนไปรับอุปการะใครเข้า รายจ่ายที่เกิดขึ้นกับคนรอบข้าง คนที่อาศัยอยู่ด้วยกัน คนที่ผูกพันกัน เหนื่อยมากในเรื่องรายจ่าย

ลัคนาราศีมังกร ระวังเกิดอาการได้มาเสียไป เงินเข้ามามากมาย แต่เสียไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ผู้อื่นมาแย่งใช้ แย่งกิน มีโชค มีแนวทางการงานใหม่ๆ แต่เสียเงินตลอด ทำธุรกิจได้ แต่ต้องระวังเรื่องการเงิน

ลัคนาราศีกุมภ์  ทำธุรกิจนายหน้าอสังหาดี หรือทำงานที่เกี่ยวข้องกับบ้านที่ดิน รถยนต์ ดีมาก รวมไปถึงทำงานกับคนอายุมากกว่าจะสำเร็จ ช่วงนี้ทำงานอยุ่กับที่หรือไม่ค่อยได้เดินทาง หรือจะเรียกว่า Work from Home ก็เป็นไปได้

ลัคนาราศีมีน  แม่ค้าพ่อค้า ออนไลน์เตรียมเฮ โชคมาทางคุณแล้ว ทำมาหากินคล่องตัว เหมาะมากกับการเริ่มต้นทำ รายได้ดี แต่มีแอบกู้นะเพื่อให้ได้งานที่ดี ทำงานแล้วเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว หรือจะเรียกว่า เป็นดาวในโลกออนไลน์ก็ได้

 

 

อ.นก ศิตาพยากรณ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

สุพรรณบุรี-ส่งเสริมการทอผ้ามัดหมี่ลายขอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีต่อยอดภูมิปัญญากลุ่มสตรีอู่ทอง

คณะกรรมการพัฒนาสตรีอำเภออู่ทองเพิ่มทักษะการมัดหมี่ […]

You May Like

Subscribe US Now