ปทุมธานี-สาวเพชรบุรีนำของแก้บน ที่อาศรมฤาษีเณรหลังถูกรางวัลกว่าครึ่งล้าน

วันที่ ( 29 ก.ค.65 ) ภายในอาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ปทุมธานี – บางปะอิน ประชาชนทั้งชาวไทยและชาวพม่าที่มาทำงานในไทยจำนวนมากได้เดินทางมากราบไหว้ท้าวเวสสุวรรณ ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศองค์ใหญ่ที่สุดในโลก กุมารทองเจ้าสัวเฮง เจ้าแม่ตะเคียน พระพิฆเนศและสิ่งศักดิ์ต่างไปภายในอาศรมเนื่องเป็นจากเป็นช่วงวันหยุดยาววันเฉลิมพระชนพรรษารัชกาลที่ 10 เพื่อขอโชคขอพรและเพื่อความเป็นสิริมงคลของทั้งตัวเองหรือบางครอบครัวก็มาพักผ่อนหรือถ่ายรูปตามซุ้มและสถานที่ต่างที่อาศรมได้จัดไว้ ทั้งสวนญี่ปุ่น ถ้ำจินดามณี และให้อาหารและป้อนนมปลาคลาฟภายในบ่อ

อีกทั้งยังมีการนำพวงมาลัย ดอกกุหลาบ ฟักทองและน้ำแดงมาแก้บนรวมถึงกราบขอพรขอความสำเร็จ อีกทางอาศรมได้จัดให้มีการ อาบน้ำมนต์ฟรีทุกวันอาทิตย์ มีการลงนะหน้าทอง เจิมเส้นวาสนา เจิมกระเป๋าเจิมเคสโทรศัพท์ และขึ้นไปส่องอ่างน้ำมนต์บนศาลาบุญช่วย หน้าพ่อปู่ฤษีพรหมโดย เลขเด็ด ทั้งหมดของงวดนี้ได้แก่ 3,4,5,,7,8,9 ตัวเลขลอยจับกลุ่มกันคือ 73 54 และ 89 ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเกิดจาก อาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณ

จากการสอบถาม นางสาว จำเรียง อายุ 56 ปี เจ้าของร้านเจ๊น้อยผลไม้พร้อมด้วยลูกชายและลูกสะใภ้ ซึ่งเดินทางมาจากจังหวัดเพชรบุรี โดยนำแตงโม 74 กิโลกรัม ขนุนลูกใหญ่ 4 ลูก แอปเปิ้ล 99 ลูก มาถวายเพื่อแก้บนพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศและกุหลาบจำนาน 199 ดอกและชุดไทยมาแก้บนเจ้าแม่สไบทิพย์และเจ้าแม่สไบทองที่ศาลเจ้าแม่ตะเคียนภายในอาศรมและยังนำกระเพาะปลาจำนวน 130 ถ้วยมาแจกประชาชนที่มากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรม เนื่องจากได้รับโชคถูกรางวัลงวดประจำวันที่ 16 กรกฎาคม กว่าห้าแสนบาท โดยลูกสะใภ้ของนางสาวจำเรียงได้กล่าวว่า วันนี้ตนสามีและแม่สามีได้เดินทางมาจากจังหวัดเพชรบุรีเพื่อนำสิ่งของมาแก้บนเนื่องจากถูกรางวัลรวมกันสามคนกว่าครึ่งล้าน โดยได้มาขอที่นี่และได้เลขกลับไป โดยได้เลขจากการจับลูกปิงปองในศาลเจ้าแม่ตะเคียน ได้เลข 503 ซึ่งได้ทั้งบนทั้งล่าง เลยมาแก้บนงวดหน้าขอให้ได้เป็นหลักล้านก็จะได้กลับมาแก้บนอีก

อนันต์  วิจิตรประชา  จ.ปทุมธานี  

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

นนทบุรี-ล้วงคองูเห่า โจรย่องลัก “พญาคชสีห์ราชเสนีย์พิทักษ์” ตั้งประดิษฐานซุ้มหน้า อาคารสำนักงาน สถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ กระทรวงกลาโหม

จากกรณีเมื่อวันที่ (28 ก.ค.65 ) เกิดเหตุคนร้ายขโมย […]

You May Like

Subscribe US Now