โผล่ซ้ำอีกกระบะชนหญิงสาวขณะเดินข้ามทางม้าลายบนถนนกิ่งแก้วบาดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ (26 ม.ค.65 ) ร.ต.อ. สัณหวัช แก้วดวงศรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางแก้ว   สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนคนเดินข้ามถนนทางม้าลาย บนถนนสายกิ่งแก้ว ช่วงปากซอยกิ่งแก้ว 52 / 1 ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูและเจ้าหน้าที่กู้ชีพจากโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอต เดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ชีพมูลนิธิร่วมกตัญญู กำลังให้ความช่วยเหลือ นางสาว Win. Mar. Soe อายุ 33 ปี ชาวเมียนมาร์ ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากถูกรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซุซุ สีบรอน ทะเบียน กฉ 449 นครนายก ชนขณะกำลังเดินข้ามบนทางม้าลาย ก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอต เป็นการด่วน ในที่เกิดเหตุพบข้าวของของผู้บาดเจ็บตกกระจายเกลื่อนพื้น โดยมีรถยนต์กระบะคู่กรณีจอดเลยที่เกิดเหตุไปเพียงเล็กน้อยในสภาพด้านหน้ามีร่องรอยการชน ที่บริเวณหน้ารถข้างขวา

นาย มนตรี พูลศิลป์ อายุ 33 ปี คนขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าว ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถมาจากฝั่งลาดกระบังกำลังมุ่งหน้าไปหาเพื่อนที่อยู่ภายในซอยหลังโรงพยาบาลจุฬารัตน 9 โดยขับมาด้วยความเร็ว ขณะมาถึงที่เกิดเหตุตนขับอยู่ในเลนขวาสุด จู่ ๆ ผู้บาดเจ็บได้เดินลงมาจากเกาะกลางถนนเพื่อจะข้ามถนนไปอีกฝั่งหนึ่ง โดยที่ตนไม่ทันระวังจึงพุ่งชนเข้าอย่างจังจนร่างกระเด็นหลายเมตรจึงรีบจอดรถลงไปช่วยเหลือและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วย ยืนยันว่ามองไม่เห็นว่ามีคนกำลังจะข้ามถนนอีกทั้งบริเวณดังกล่าวแสงไฟไม่ค่อยสว่างเท่าที่ควร ประกอบกับทางม้าลายจุดนี้เส้นไม่ชัดเจนทำให้มองไม่เห็นว่ามีทางม้าลายจึงไม่ได้ทันระวัง
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวคนขับรถยนต์กระบะมาทำการสอบสวนที่โรงพัก สภ.บางแก้ว พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาว่า ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนประเด็นที่ไม่หยุดให้คนข้าทางม้าลายนั้นจะต้องพิจารณาเพิ่มเติมอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

เจ้าของร้านเครื่องปั้นเดินเผาร้องสื่อหลังถูกแก็งค์เงินกู้นอกระบบขู่เผาร้านไม่พอใจโปรยนามบัตรหน้าร้าน

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ (27 ม.ค.65 ) นายธนกฤต เด […]

You May Like

Subscribe US Now